26/07/2018 | 18:09 - Lượt xem: 1298

Vút bay: Hé lộ

Sau những ngày tháng vui vẻ của mùa hè, Vút Bay 2018 đã chính thức trở lại để đồng hành cùng các tân học sinh Thăng Long trong năm học mới rồi đây! 🎉🎉🎉Có lẽ các em học sinh lớp 10 vẫn còn thật nhiều bỡ ngỡ với môi trường học tập mới. Vậy hãy để Vút Bay đem đến cho các em những trải nghiệm thú vị đầu tiên ở ngôi trường cấp 3 nhé! BTC Vút Bay tin chắc rằng sau khi chuỗi hoạt động kết thúc, ít nhiều sẽ để lại trong các em những ấn tượng sâu sắc, những kỉ niệm thật đẹp về mái trường Thăng Long cũng như giúp các em tự tin hơn, gần gũi hơn với bạn bè, với các anh chị khóa trên.

Còn các bạn, các anh chị “tiền bối” của tân học sinh khóa 2003 thì sao nhỉ? Mọi người có nôn nóng đón chào những thành viên mới của đại gia đình Thăng Long không? Đơn đăng kí trở thành CTV chính thức của chuỗi hoạt động Vút bay 2018 sẽ được mở vào ngày 9/7. Đừng bỏ lỡ cơ hội làm quen tiếp xúc cùng với các em học sinh khối 10 và trở thành một phần của Vút bay nhé! Sự giúp đỡ của các bạn góp phần không nhỏ trong thành công của tất cả chúng ta, hãy theo dõi fanpage của Vút Bay để có được thông tin mới nhất về chuỗi sự kiện chào đón các em học sinh khóa 2003 nhé.

Vút Bay hứa hẹn sẽ mang lại cho các tân chiến binh một sự khởi đầu đáng nhớ!!! 💓💓💓

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Facebook: THPT Thăng Long: Vút bay

Gmail: vutbaythanglong@gmail.com