01/04/2015 | 13:44 - Lượt xem: 2913

Thư ngỏ

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI                                                                            CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
    TRƯỜNG THPT THĂNG LONG                                                                                                Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 18 tháng 3 năm 2015

THƯ NGỎ

Kính gửi:   -   Các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh nhà trường

-   Các bậc cha mẹ học sinh nhà trường

-   Các cơ quan, tổ chức, cá nhân hữu quan trong và ngoài nước

Lời đầu tiên, Ban Giám hiệu trường THPT Thăng Long xin được trân trọng gửi tới các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, các bậc cha mẹ học sinh và học sinh nhà trường, các cơ quan, tổ chức, cá nhân hữu quan trong và ngoài nước lời chúc sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống.

Kính thưa các quí vị!

Trường THPT Thăng Long thành lập năm 1965 đến nay vừa tròn 50 năm. Tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, trong suốt 50 năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành, Nhà trường liên tục đạt danh hiệu Trường tiến tiến xuất sắc; là đơn vị Lá cờ đầu khối THPT nhiều năm liền, được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ thi đua của Bộ Giáo dục - Đào tạo, Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội và đã vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba, Huân chương Lao động hạng Nhì, Huân chương Lao động hạng Nhất và Huân chương Độc lập hạng Ba. Với chất lượng giáo dục toàn diện không ngừng nâng cao, Nhà trường đã trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc CMHS, học sinh trên toàn Thành phố Hà Nội.

Nhà trường dự kiến tổ chức Lễ kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường vào tháng 11 năm 2015. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, biểu dương những thành quả đạt được của các thế hệ nhà giáo và học sinh trong 50 năm qua, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống nhà trường, từ đó phấn đấu giảng dạy, học tập và rèn luyện tốt hơn, đạt được những thành tích cao hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

Để lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường thành công tốt đẹp, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Đại diện CMHS, Ban Liên lạc các thế hệ thầy và trò trường THPT Thăng Long rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình về tinh thần và vật chất cũng như những ý kiến đóng góp quý báu của các quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn!

Mọi sự ủng hộ và đóng góp ý kiến quý báu của các quý vị xin liên hệ qua các số điện thoại:
-   Văn phòng nhà trường : Cô Nguyễn Thanh Mai, ĐT 04.38682655

-   Hiệu trưởng: Nhà giáo Phạm Thị Thanh Vân; ĐT 0912566768